ระบบการจัดการองค์ความรู้ (KM)
 

 
 
     
 
โครงการสัมมนาเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในส่วนภูมิภาค (ครั้งที่ ๒)
   21/01/2019 , view : 192

ในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 1 คน , มีผู้ชาย 1 คน กำลังนั่งพูดบนเวทีในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 1 คน , มีผู้ชาย 1 คน กำลังโชว์โปสเตอร์ , ยืนพูดบนเวทีในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 6 คน , ผู้คนกำลังยืนยิ้มถ่ายรูปบนเวทีในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 1 คน , มีผู้ชาย 1 คน กำลังนั่งพูดบนเวที , มีโน๊ตบุ๊ค 1 เครื่องในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 3 คน, มีผู้ชาย 2 คน , มีผู้หญิง 1 คนในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 13 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, บางคนกำลังเขียนเอกสารในภาพอาจจะมีคนมากกว่า 3 คน , ผุ้คนกำลังนั่งปรึกษากันในภาพอาจจะมีมากกว่า 1 คน , ผู้ชาย 1 คน กำลังมองป้ายฟรีดาวน์หน้ารถยนต์คึนหนึ่ง

 

           วันอังคารที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ สคบ. โดยสำนักประสานและส่งเสริมการคุ้มครองผู้บริโภคจังหวัด จัดโครงการสัมมนาเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในส่วนภูมิภาค (ครั้งที่ ๒) โดยมีนายสุรศักดิ์ ผลยังส่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงแรมลพบุรีอินน์ จังหวัดลพบุรี
          ในโอกาสนี้ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค มอบหมายให้ นายพิฆเนศ ต๊ะปวง รองเลขาธิการฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สคบ. ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบและให้คำแนะนำผู้ประกอบธุรกิจที่จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เพื่อให้ปฏิบัติได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายต่อไป